CEO Cùi Bắp: Diễn xuất đỉnh cao là làm chủ mọi tình huống

“Diễn xuất đỉnh cao là sự kiểm soát và thích ứng được bối cảnh để có thể làm chủ được mọi tình huống trong cuộc sống” – CEO Cùi Bắp (Trích Cẩm nang Sale BĐS)

Diễn xuất đỉnh cao không phải là sự giả tạo mà là khả năng làm chủ tình huống. Trong nghề Sale BĐS, các bạn Sale liên tục tiếp xúc và ứng biến với rất nhiều khách hàng khác nhau. Sẽ không ít lần các bạn bị khách hàng từ chối, thậm chí phản ứng lại gay gắt bằng những lời nói không hay. Thông thường, người ta sẽ nổi cáu khi bị xúc phạm. Thế nhưng nếu các bạn Sale biết cách làm chủ tình huống, các bạn sẽ giằng lại cơn nóng giận và tìm lời lẽ ứng phó để khách hàng thấy được bản lĩnh và sự khôn khéo của mình. Biết đâu, từ phản đối, họ lại chuyển sang hứng thú với những thông tin bạn vừa nói.
Theo CEO Cùi Bắp, diễn xuất đỉnh cao là một trong những yếu tố tối quan trọng làm nên sự khác biệt giữa lãnh đạo với Sale BĐS. Muốn trở thành lãnh đạo giỏi phải có khả năng truyền cảm hứng. Có thể trong ngày hôm đó anh chị lãnh đạo gặp nhiều chuyện không vui nhưng với trách nhiệm là người lãnh đạo, anh chị vẫn cố gắng kiểm soát tình huống và giải quyết hiệu quả những vấn đề vướng mắt cho đội nhóm của mình.
“Lãnh đạo Sale BĐS là công việc với nhiều đòi hỏi, cho nên ngoài kiến thức về chuyên môn, kiến thức xã hội thì anh chị lãnh đạo Sale BĐS còn phải hoàn thiện kỹ năng diễn xuất trước đội nhóm hoặc khách hàng. Nếu thiếu kỹ năng này thì lãnh đạo có giỏi đến mấy cũng không phát huy hết khả năng thật sự của mình” – CEO Cùi Bắp nhấn mạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét