Dự Án Alibaba Tân Thành Center 5 Thu Hút Nhiều Nhà Đầu Tư

Tọa lạc tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án Alibaba Tân Thành Center City 5 nằm trong chuỗi dự án Alibaba Tân Thành được Địa ốc Alibaba triển khai rất thành công trong suốt một năm qua, tạo nên một điểm nhấn mới cho thị trường đất nền giá rẻ vùng ven, khu vực lân cận TP. HCM.


Với diện tích khoảng 4.86 ha, quy mô 311 nền, giá bán từ 3.3 triệu đồng /m2, Alibaba Tân Thành Center City 5 có nhiều thuận lợi như: Nằm liền kề đường Hắc Dịch – Tóc Tiên thuộc xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nối liền Cảng hàng không Quốc tế Long Thành (Đồng Nai).

Alibaba Tân Thành Center City 5 còn rất gần tuyến Quốc lộ 51 huyết mạch, mở ra cơ hội liên kết giao thương vô cùng lớn tại khu vực. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên tiềm lực đặc biệt cho dự án khi sở hữu cùng lúc hai vị trí nổi bật tại khu vực triển khai dự án nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Chị Nguyễn Thị Kim Khuê (34 tuổi, Bình Thạnh) cho biết: “Tôi đã đầu tư 4 lô đất ở Địa ốc Alibaba nhưng hôm nay là lần đầu tiên tham dự lễ mở bán tập trung với không khí nhộn nhịp như thế này. Số lượng khách hàng đến chương trình thật sự làm tôi choáng ngợp. Quá nhiều khách hàng đặt cọc. Tôi chưa kịp định hình thì các lô đất đã bán gần hết. Biết vậy, tôi đã chủ động đặt cọc từ sớm và chuyển tiền luôn rồi”.
Trong khuôn khổ chương trình, công ty còn tổ chức rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị như: điện thoại Iphone X, xe máy Wave Blade, đồng hồ treo tường…
Ca sĩ Đan Trường cũng góp mặt trong chương trình mở bán với nhiều ca khúc sôi động. Kết thúc lễ mở bán, 311 sản phẩm đã được khách hàng đặt cọc và chuyển tiền thành công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét