Địa ốc Alibaba vinh danh 7 Super Sale Tháng 7/2018

Sáng nay, 24-8, Tập đoàn Địa ốc Alibaba long trọng tổ chức buổi lễ Vinh danh Super Sale Tháng 7 năm 2018 với 7 cá nhân tiêu biểu đã phấn đấu không ngừng nghỉ và đạt thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản.


7 gương mặt xuất sắc viết tên mình trong danh sách Super Sale hàng đầu tại Địa ốc Alibaba Tháng 7 bao gồm: Bùi Thị Lan, Đặng Thị Bích Thủy, Đỗ Thu Hường, Nguyễn Duy Sang, Nguyễn Thị Kiều Trinh, Nguyễn Văn Soạn và Vi Văn Sơn.
Giai đoạn trước Tháng 7 Âm lịch thường là giai đoạn chững lại về giao dịch bất động sản nói riêng cũng như các loại hình giao dịch kinh tế nói chung do áp lực tâm lý và gánh nặng về quan niệm truyền thống cho rằng Tháng 7 Âm lịch không phải là tháng may mắn để làm ăn, mua bán hay giao thương, thậm chí nhiều người còn kiên cử ra đường để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.
Chuyên viên sale Địa ốc Alibaba là những con ong cần mẫn, không ngừng tạo ra giá trị cho thị trường đất nền vùng ven
Chuyên viên sale Địa ốc Alibaba là những con ong cần mẫn, không ngừng tạo ra giá trị cho thị trường đất nền vùng ven
Tuy nhiên, tại Địa ốc Alibaba, những chuyên viên sale là những con ong cần mẫn, vẫn không ngừng khuấy động và mang lại sức sống cho thị trường đất nền vùng ven. 7 cái tên sáng giá được vinh danh trong Tháng 7 chính là minh chứng sống động cho những nỗ lực hết mình của 1999 chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba.
“Với những thành tích ấn tượng cả về số lượng giao dịch lẫn doanh thu, chúng tôi tin rằng Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ vượt trên mọi giới hạn trong quan niệm kinh doanh thông thường để biến Tháng 7 Âm lịch thành tháng đại phát đại lợi, tháng đột phá về doanh thu và nâng tầm thương hiệu của Tập đoàn trên thị trường đất nền vùng ven và thị trường bất động sản phía Nam” – Ông Bùi Minh Đức – Phó Tổng Kinh doanh tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba khẳng định.
Hơn cả một danh hiệu, Super Sale Địa ốc Alibaba đã trở thành một thương hiệu cá nhân tại Tập đoàn
Hơn cả một danh hiệu, Super Sale Địa ốc Alibaba đã trở thành một thương hiệu cá nhân tại Tập đoàn
Đặc biệt hơn khi sắp tới đây, Địa ốc Alibaba sẽ “đánh lớn” tại thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu. Tận dụng những lợi điểm và cơ hội to lớn từ Festival biển Bà Rịa – Vũng Tàu, Tập đoàn sẽ tổ chức buổi lễ mở bán dự án bí mật với sự tham dự của 1999 chuyên viên sale và đông đảo khách hàng, hứa hẹn tạo ra sự bùng nổ trên thị trường tương đương với sức nóng của Festival biển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét